Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông của VOC là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp cần số lượng lớn nhân sự trong một khoảng thời gian theo yêu cầu của hoạt động sản xuất kinh doanh. VOC sẽ  chịu trách nhiệm tuyển dụng, đào tạo đạt chuẩn yêu cầu mà các khách hàng doanh nghiệp đề ra. Chúng tôi cũng chịu trách nhiệm toàn bộ các hoạt động chi trả lương, thưởng, bảo hiểm cho nhân và toàn bộ các vấn đề phát sinh liên quan đến nhân sự cho thuê nhằm giúp khách hàng tập trung tối đa vào mục tiêu sản xuất, kinh doanh.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông của VOC ?

  1. Quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp
  2. Thời gian tuyển dụng nhanh chóng
  3. Đối tác tin cậy
  4. Phản hồi nhanh chóng
Nhân viên của VOC  sẽ được đào tạo để đáp ứng yêu cầu khắt khe của các doanh nghiệp
VOC  cũng sẽ chịu trách nhiêm chăm lo đời sống tinh thần cho người lao động khen thưởng cho các nhân viên xuất sắc tháng. ”Với việc cung ứng nhân sự cho nhà máy vender của Samsung Electronics Bắc Ninh và Thái Nguyên, VOC  tự tin mang đến dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng trên khắp cả nước.” Quý doanh nghiệp có nhu cầu về dịch vụ cung ứng lao động phổ thông của VOC vui lòng liên hệ với chúng tôi.
CHI NHÁNH HR DEVELOPMENT – CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ VOC
Tòa nhà The Garden, Đường Mễ Trì, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.SĐT:  0972 549 122                   Gmail: vocvina@gmail.com
   

Tin cùng danh mục

Bình luận của bạn