Giới thiệu

Công ty Cổ phần Quốc tế VOC xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng. VOC có nghĩa lia luôn lắng nghe, không ngừng cố gắng để thực hiện ước mơ và phát triển nhằm đáp ứng thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng về chất lượng dịch vụ.

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế VOC luôn cam kết mang đến cho quý công ty sự hài lòng tối đa khi hợp tác với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những cơ hội du học và việc làm tốt nhất tại xứ Kim chi – Hàn Quốc !

VOC là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Du học Hàn Quốc ngoài ra cung ứng dịch vụ lao động trong nước như: Vệ sinh công nghiệp, dịch vụ cung ứng lao động có tay nghề và chưa có tay nghề. Với mục đích cạnh tranh bằng chính sách giá hợp lý, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề và máy móc thiết bị chuyên dùng hiện đại, VOC luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch công nghiệp của quý khách hàng, nhằm đảm bảo mang đến cho quý khách môi trường sống và làm việc trong sạch, thoáng mát, hiện đại.

Tại sao lại chọn VOC?

Lựa chọn sử dụng các dịch vụ của VOC, Quý khách hàng chắc chắn sẽ được hưởng các lợi ích sau:

Chất lượng dịch vụ cao và chi phí hợp lý

Được sử dụng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực vệ sinh và bảo dưỡng công nghiệp.

Không phải đầu tư máy móc, thiết bị làm sạch chuyên dùng vì vậy tiết kiệm được chi phí đầu tư.

Không phải trực tiếp quản lý, điều hành công nhân vệ sinh. Mọi vấn đề phát sinh đều đã có VOC đứng ra chịu trách nhiệm giải quyết, nhờ vậy tránh được các rủi ro (nếu có).

Không những duy trì được giá trị tài sản, dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp còn mang lại môi trường làm việc sạch đẹp cho cán bộ công nhân viên, khách tham quan và mang lại ấn tượng tốt đối với khách hàng.

Chia sẻ trách nhiệm trong công tác quản lý và chi phí, khách hàng có thể toàn tâm toàn ý tập trung vào công việc chuyên môn của mình.

Được phục vụ và mang lại lợi ích tối đa cho Quý khách hàng chính là sự phát triển của VOC. Chúng tôi xin cam kết:

Huấn luyện và đào tạo đội ngũ nhân viên lành nghề.
Cung ứng và sử dụng trang thiết bị và hóa chất chuyên dùng hiện đại.
Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.
Cung cấp giải pháp tối ưu phù hợp yêu cầu và đặc điểm kinh doanh của khách hàng với giá cả hợp lý nhất.
Thỏa mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Chất lượng phục vụ tốt nhất, thời gian nhanh nhất.
Góp phần tạo ra môi trường sống và làm việc sạch đẹp.